The Blog Single

 • Lịch sử bệnh lý trong Bảo Hiểm Nhân Thọ

  Hẳn bạn không còn lạ gì với tính từ “Sạch” trên các bìa báo hiện nay. Không khí sạch, nước sạch, thịt sạch, rau sạch… Các cửa hàng kinh doanh đua nhau chưng ra các biển hiệu “sạch”.

  Và con người ta đang phải một trả cái giá cao hơn bình thường để được nhận những quyền lợi mang tính chất đương nhiên.

  Nếu bây giờ tôi nói với bạn, có một ngành nghề mà độ sạch của “hàng hoá” càng cao thì giá thành càng rẻ, bạn có tin không?

  Nếu bạn đã và đang công tác trong ngành #BHNT hoặc đã được nghe tư vấn về BHNT, hẳn bạn đã nghe qua cụm từ “Hồ Sơ Sạch”. Bản thân tôi khi vào nghề tại #AvivaVietnam mới được nghe cụm từ này. Đối với 1 tư vấn viên (và cả khách hàng), một hồ sơ sạch (HSS) là một sự may mắn đáng trân trọng.

  Một HSS có nghĩa là vị khách hàng đấy không mắc bệnh mãn tính, những căn bệnh về gen, di truyền, những căn bệnh mà đeo đuổi họ cả đời, khiến cho các cty BHNT buộc phải loại trừ hoặc không dám chấp nhận BH.

  Chúng tôi, những tư vấn viên BHNT, luôn khuyên KH tham gia BHNT càng sớm càng tốt không phải đơn thuần chỉ vì số tiền hoa hồng nhận được trên mỗi hợp đồng. Đó còn vì lợi ích của mỗi một khách hàng.

  Có 2 yếu tố dẫn đến bất lợi cho khách hàng khi tham gia BHNT muộn:

  1. Độ tuổi: Tuổi càng tăng, phí BH định kỳ càng tăng.

  2. Độ sạch của cuốn Y Bạ giảm đi hàng ngày khiến nguy cơ loại trừ, tăng phí hoặc từ chối cung cấp quyền lợi BH cũng tăng theo.

  Để được tư vấn sâu hơn về vấn đề này, hãy inbox Luân Lương hoặc gọi theo số: 0983993246.

  Thân,

1 comment

1 thought on “Lịch sử bệnh lý trong Bảo Hiểm Nhân Thọ”

Hãy chia sẻ quan điểm

Top